Vườn nông dược

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương sở hữu vùng dược liệu rộng hơn 120.000m2 chuyên trồng dược liệu tại vùng đất Hòa Bình.

Tại đây, dược liệu được trồng chủ yếu là hoa hồng, bưởi, rau má và các loại dược liệu khác. Đặc biệt, với hơn 30.000 gốc Hoa Hồng cổ Huế được chăm sóc theo công thức riêng biệt, sạch từ khâu tưới tiêu, chăm bón cho tới khâu thu hoạch.

 

 

Trong tưới tiêu, vườn được sử dụng nước suối với hệ thống tưới nước tự động theo hình thức tưới nhỏ giọt. Từ đó, giúp cân đối lượng nước phù hợp tới từng gốc cây, tránh được việc làm ướt lá dễ gây các bệnh về nấm lá.

Trong quá trình chăm bón, vườn nói KHÔNG với các loại phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Tất cả cây trồng tại đây đều được chăm bón bằng phân vi sinh từ đậu tương, thêm vào đó là phân hữu cơ. Khi hoa bị các vấn đề như bệnh trĩ và nhện đỏ, phấn trắng lúc này vườn sẽ phun phòng bằng rượu gừng tỏi ớt hoặc nước vôi trong.

 

Hoa hồng và các loại dược liệu sau khi được thu hoạch sẽ được chuyển về nhà máy đạt chuẩn CGMP của Thanh Mộc Hương để tiến hành chưng cất, lấy chiết xuất thảo dược để phục vụ cho sản xuất các sản phẩm xanh, lành và thật.

Dược liệu trên nông trại đều được chăm sóc thuần hữu cơ, hoàn toàn nói không với chất hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Tất cả đều trong lành, tinh khiết, sạch từ tâm!