Nhà máy

Nhà máy của CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM THANH MỘC HƯƠNG được thành lập vào ngày 13/8/2019 với diện tích gần 4000 m2 tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Nhà máy đạt công suất 40 tấn sản phẩm/năm.

Nhờ hệ thống nhà máy khép kín, hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan… nhà máy được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN hoàn thiện. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN giúp quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất và khâu hoàn thiện sản phẩm.

Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra, kiểm nghiệm tối ưu trong suốt quá trình sản xuất, đảm bảo chính xác trong từng khâu giúp đem lại chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Bên cạnh đó, nhà máy có đội ngũ nghiên cứu trình độ cao và các chuyên gia đầu ngành dược mỹ phẩm đến từ trong và ngoài nước với tinh thần sáng tạo, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng cập nhật những công thức mới và nguyên liệu quý. Từ đó sáng tạo ra những sản phẩm có hiệu quả với tỷ lệ dược liệu cao, an lành cho người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm định, tối ưu hóa chất lượng và đảm bảo sự phù hợp sản phẩm đối với từng đối tượng sử dụng, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm.