Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương vinh dự là đại diện duy nhất thuộc hội đông y Hà Nội tham gia vào hội nghị lần này.

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Gian hàng của Thanh Mộc Hương tại hội nghị.

Thanh Mộc Hương đến với hội nghị lần này với nhiệm vụ là giới thiệu cho các đơn vị khác ở Việt Nam và bạn bè quốc tế biết tới các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ thảo mộc thiên nhiên và trưng bày ấn phẩm của hội đông y. Gian hàng Đông y Thanh Mộc Hương rất vinh dự được tiếp đón TS.Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, Thầy thuốc nhân dân, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội đông y thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Hồng Siêm; PGS.TS Đậu Xuân Cảnh – Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam cùng sự tham gia của các thành viên hội đông y trong và ngoài nước.

Thanh Mộc Hương tham gia Hội nghị Y học cổ truyền, y học dân gian các nước lưu vực sông Mê Kông mở rộng lần thứ 9 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Khách mời ghé thăm gian hàng của Thanh Mộc Hương trong khuôn khổ hội nghị

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương tiền thân là Đông y Thanh Mộc Hương thành lập duy trì và phát triển không phải có mục tiêu duy nhất là kinh doanh. Đơn vị này còn là nguồn tiêu thụ nguyên liệu của người dân miền núi vùng cao Yên Sơn – Ba Vì. Để có các sản phẩm an toàn, hiệu quả có mặt ngoài thị trường đến tay người tiêu dùng thì Thanh Mộc Hương luôn xác định mang trên mình một sứ mệnh. Đó là mang màu xanh của hy vọng, màu xanh của niềm tin, màu xanh thảo dược đến khắp Việt Nam và bạn bè quốc tế. Đưa những nghiên cứu, sản phẩm có nguồn gốc từ đông y, thảo mộc an toàn và chất lượng tốt nhất có thể đến với cộng đồng – Sứ mệnh màu xanh