Thanh Mộc Hương: Đế chế đông y – Phát triển không ngừng

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

Thanh Mộc Hương: Đế chế đông y – Phát triển không ngừng

 

Công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương dưới sự lãnh đạo – doanh nhân Đào Nhung đã và đang từng bước khẳng định là thương hiệu uy tín quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập kinh tế và cạnh tranh gay gắt như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tạo dựng được thương hiệu uy tín, nhưng thương trường như chiến trường, buộc những doanh nghiệp khởi nghiệp phải tìm ra được hướng đi riêng, khẳng định vị thế và con đường kinh doanh bền vững.

Thanh Mộc Hương là thương hiệu chuyên sản xuất thuốc thảo dược gia truyền, được thành lập bởi cộng đồng người dân tộc Dao nằm ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Thuộc địa bàn xã Yên Sơn – huyện Ba Vì – Hà Nội. Vốn đã rất nổi tiếng trong cộng đồng với các bài thuốc gia truyền được lưu giữ hàng thế kỷ.

Thanh Mộc Hương: Đế chế đông y – Phát triển không ngừng - Ảnh 1

Thanh Mộc Hương – Thương hiệu đông y uy tín, chất lượng và an toàn.

Người dân tộc Dao nắm trong tay hàng nghìn loại thảo mộc, thảo dược. Trong đó, có rất nhiều loại thảo dược được coi là đặc biệt quý hiếm. Được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao, luôn ưu tiên tìm cách để đồng bào nơi đây lưu giữ và phát triển mạnh hơn nữa, để không những đưa các bài thuốc quý của mình đến với cộng đồng trên cả nước mà còn vươn xa ra tầm thế giới.

Đấy là lý do vì sao mà thương hiệu Thanh Mộc Hương mặc dù mới được thành lập, nhưng lại được mọi người tin tưởng và ủng hộ đến như vậy. Trước đây, những bài thuốc thảo mộc dân tộc vốn chỉ có thể mua tại nơi sản xuất, thì giờ đây nhờ có thương hiệu Thanh Mộc Hương ra đời, người bệnh ở khắp mọi nơi đã có thể sở hữu thuốc để tự chữa trị tại nhà mà không phải mất công lên tận vùng núi Ba Vì mới có thể mua được.

Công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương được thành lập vào năm 2015. Tuy là doanh nghiệp mới nhưng công ty vẫn đang không ngừng nỗ lực để lớn mạnh và ngày càng nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng. Công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương là công ty chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, được thẩm định về chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên lấy từ trên rừng, không sử dụng hóa chất, có lợi và bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng.

Thanh Mộc Hương: Đế chế đông y – Phát triển không ngừng - Ảnh 2

Thanh Mộc Hương – Sứ mệnh màu xanh là mang tới khách hàng sức khoẻ và sắc đẹp

 

 

 

 

Đông y Thanh Mộc Hương năm 2018 đã vấp phải những khó khăn, rào cản, những áp lực lớn, là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng của các đại lý, nhà phân phối trên cả nước đã xác định được thế mạnh và con đường tạo dựng doanh nghiệp trường tồn, bền vững.

Trong quá trình hoạt động sản xuất, công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm tốt được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như kem bôi da Thuần Mộc, Nước súc miệng Thanh Mộc Hương, Masage Thanh Mộc Hương, Dầu gội thảo mộc dân gian Thanh Mộc Hương… Tất cả các sản phẩm đều được đúc kết từ các loại thảo dược quý báu, an toàn và hiệu quả của người xưa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. 

Thanh Mộc Hương: Đế chế đông y – Phát triển không ngừng - Ảnh 3

Sản phẩm kem bôi da thuần mộc được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng 

Hiện tại, Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương đang có hệ thống nhà phân phối, đại lý lên tới 10 nghìn người trên toàn quốc. Đây cũng là một con số khiến nhiều người mơ ước bởi không phải ai khi tham gia vào mảng kinh doanh online trong thời gian ngắn cũng đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy. Đông y Thanh Mộc Hương đã và đang mong muốn giúp những bạn trẻ, những người đam mê khởi nghiệp ở mọi độ tuổi có thể thực hiện được ước mơ của mình từ việc kinh doanh sản phẩm thực sự chất lượng.

Chính những sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn mà CEO Đào Nhung và Thanh Mộc Hương đã nhận được thành tích vô cùng ấn tượng:

– Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017

– Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Thành công trong ngành chăm sóc sức khỏe, CEO Đào Nhung luôn tâm niệm phát triển hơn nữa thương hiệu của mình, đồng thời, lan tỏa giá trị khởi nghiệp sâu hơn đến với các bạn trẻ và phụ nữ hiện đại, hướng tới sự thành công, thành danh trong sự nghiệp của mỗi người, giúp xã hội tốt hơn, giàu có và phát triển hơn. Chị Đào Nhung đã xây dựng nên một trong những thương hiệu đông y bền vững của Việt Nam hiện nay và đang lan tỏa ra nhiều quốc gia trên thế giới trong tương lai. 

Link nguồn: https://www.doisongphapluat.com/thanh-moc-huong-de-che-dong-y-phat-trien-khong-ngung-a274251.html