PHIÊN BẢN NÂNG CẤP DUNG DỊCH XỊT MŨI, HỌNG, VA DR. HƯƠNG- ĐẾN TỪ NHÀ THANH MỘC HƯƠNG.

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

PHIÊN BẢN NÂNG CẤP DUNG DỊCH XỊT MŨI, HỌNG, VA DR. HƯƠNG- ĐẾN TỪ NHÀ THANH MỘC HƯƠNG.

Sản phẩm chính là công trình nghiên cứu của rất nhiều những thầy thuốc trong hội Đông y và Nam y kết hợp với những chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao. Và Thanh Mộc Hương cũng là một thành viên trong hội Đông y và Nam y Việt Nam.
Với những khách hàng, đại lý thân thiết đã đồng hành cùng Thanh Mộc Hương từ những ngày đầu thì đã không còn xa lạ với sản phẩm này. Sản phẩm luôn đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Không chỉ là nhà phân phối độc quyền, chúng tôi còn tham gia vào quá trình sản xuất, sở hữu nhà máy độc quyền với gần 4000m2 đạt tiêu chuẩn cGMP Quốc Tế. Vì vậy, Thanh Mộc Hương đã không ngừng đổi mới cũng như nâng cấp để đem đến những sản phẩm tốt, an toàn, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Vậy sản phẩm đã được tối ưu và nâng cấp như thế nào?

 

Mẫu xoang mũi cũ dạng nhỏ chuyển sang mẫu mới dạng xịt tiện lợi hơn

 

Bao bì thu hút: 

Nếu như mẫu mã cũ với thiên hướng giản dị, mộc mạc, cảm hứng từ nguồn thảo dược người Dao gần gũi. Thì phiên bản nâng cấp đã được nhà TMH hết sức chỉnh chu, đóng hộp chắc chắn, khó có thể làm hàng giả được. Bởi mỗi sản phẩm mà công ty làm, công ty luôn nâng niu cảm xúc của khách hàng. 

 

Thành phần được cải tiến:

3 thành phần được cải tiến, đưa vào trong sản phẩm: nano bạc, khuynh diệp, cây cỏ lào đem lại hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm so với sản phẩm trước.

Sản phẩm ở dạng mẫu mới có dung tăng gấp 1,5 lần so với  sản phẩm mẫu cũ. 

Phiên bản mới có dung tích 15ml chỉ với 160.000 (vnd). Phiên bản cũ 10ml có giá 180.000 (vnd). Tại sao lại tăng chất lượng sản phẩm, thây đổi mẫu mã bao bì , tăng dung tích sả phẩm mà giá thành của sản phẩ lại giảm đó chính là: Việc sở hữu nhà máy riêng, độc quyền. Công ty đã tiết kiệm tối đa được chi phí sản xuất, từ đó mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị và chi phí hết sức phải chăng.

 

Tính tiện lợi của sản phẩm: 

Dạng xịt phun sương hiệu quả thay vì dung dịch dạng nhỏ.

Với phiên bản này đã có sự nâng cấp lên dạng xịt phun sương, dễ xịt hơn, vào sâu, phân tán đều, hấp thu tốt nhất dưỡng chất. Giảm xót, rát rõ rệt. Đối với mẫu cũ cũng đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng, tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ là nhiều khách hàng cảm giác xót và rát khi sử dụng. Với phiên bản mới này, khách hàng sẽ thấy giảm tình trạng đó rõ rệt.

Giấy phép lưu hành sản phẩm của mẫu sản phẩm mới 

Mẫu sản phẩm mới DUNG DỊCH XỊT MŨI, HỌNG – VA DR HƯƠNG  có đầy đủ giấy phép công bố phù hợp  tiêu chuẩn cơ sở để lưu hành sản phẩm trê thị trường.

 

Sau đây là 1 số lưu ý khi sử dụng sản phẩm: 

Trẻ nhỏ có thể sử dụng trực tiếp đây là một sản phẩm với độ an toàn và lành tính. Thay vì mẫu cũ khi trẻ sử dụng thì cần pha thêm với nước muối loãng. Tuy nhiên, với phiên bản hiện tại có thể sử dụng trực tiếp, vô cùng hiệu quả. Trẻ em 3 tháng tuổi đã có thể sử dụng được.

Cảm ơn sự yêu thương, tin tưởng của rất nhiều những khách hàng trong thời gian qua dành cho Thanh Mộc Hương cũng như dành cho sản phẩm DUNG DỊCH XỊT MŨI, HỌNG – VA DR HƯƠNG  này.