HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THANH MỘC HƯƠNG 2023 VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH THANH MỘC HƯƠNG 2023 VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ!✨

 

Vào ngày 13/5 vừa qua tại thủ đô Hà Nội, Hội Nghị Thượng Đỉnh Thanh Mộc Hương 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã ghi lại dấu ấn vàng son với bao khoảnh khắc đẹp mà đến bây giờ vẫn để lại những cảm xúc lâng lâng trong lòng của tất cả những người tham dự.

 

Tại khu vực check-in, có rất nhiều khách mời đến từ rất sớm để chụp ảnh với 5 Booth sự kiện cực hoành tráng ở lối vào. Bên cạnh Booth chính lớn, những khách mời cực thích thú khi được quay video 360 tại 2 booth 360 độ và được trả video tại chỗ. Mọi người đều yêu thích và đăng tải ngay những khoảnh khắc tuyệt vời ngay trước thềm sự kiện.

 

Khi sự kiện bắt đầu, cả hồi trường chìm đắm trong dàn ánh sáng và âm thanh cực đỉnh với tiết mục Vũ điệu ánh sáng mãn nhãn. Và trong màn ánh sáng huyền ảo, 2 Boss sáng lập Thanh Mộc Hương Group bước ra trước sự vỡ oà của gần 1 nghìn khán giả.

Bà Đào Thị Nhung – CEO của Thanh Mộc Hương Group xúc động chia sẻ: “Hành trình hơn 8 năm phát triển và có mặt trên thị trường của Thanh Mộc Hương là một hành trình đầy cảm xúc: hạnh phúc có, khó khăn, thử thách có và vinh quang cũng rất nhiều. Tuy nhiên điều khiến cho chúng tôi cảm thấy tự hào nhất, hạnh phúc nhất chính là sự tin yêu của các Quý khách hàng, sự cống hiến không ngừng nghỉ của Quý đối tác từ khắp mọi miền tổ quốc. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi có thể vững tâm chèo lái còn thuyền Thanh Mộc Hương vươn ra biển lớn.”

CEO Đào Thị Nhung cũng chia sẻ thêm về dự định thành lập công ty Hoà Bình Pharma chuyên phân phối các dòng dược phẩm mang tên Thuần Mộc. Đây là một trong những sự định lớn trong năm 2023 để Thanh Mộc Hương chuyển mình đón tương lai với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Tất cả khách mời được chứng kiến dự định ấy qua những thước phim TVC đầy cảm xúc.

Khoảnh khắc xúc động nhất phải kể đến màn kick-off hoành tráng với sự góp mặt của 2 CEO và 6 đối tác có nhiều cống hiến nhất trong quý đầu năm của tập đoàn. Bên cạnh đó, vòng chung kết Miss Thanh Mộc Hương 2023 cũng được diễn ra cực mãn nhãn và hồi hộp với những phần thi “nuốt mic” của các thí sinh tham dự.

Cũng tại sự kiện, những tiết mục ca nhạc diễn ra chạm đến nhiều tầng cảm xúc của khách tham dự. Ngọt ngào, trầm lắng như Trung Quang; giọng ca cất lên khiến cả khán phòng phấn kích, hạnh phúc vỡ oà như các tiết mục của anh Bo Đan Trường; sôi động trẻ trung như phần trình diễn của rapper và DJ trẻ đẹp của sự kiện.

Tất cả đã làm nên một Hội Nghị Thượng Đỉnh Thanh Mộc Hương 2023 đầy rực rỡ. Thanh Mộc Hương xin cảm ơn sự góp mặt, đồng hành và theo dõi của tất cả những khách mời cũng như khách hàng theo dõi sự kiện qua livestream.

Chúc cho con thuyền Thanh Mộc Hương Group ngày càng đi xa hơn, gặt hái được những thành công lớn hơn. 

Thanh Mộc Hương Group – Chuyển mình đón tương lai!!!