DẦU GỘI THẢO DƯỢC DÂN GIAN THANH MỘC HƯƠNG: THẬN TRỌNG ĐỂ TRÁNH GẶP HÀNG GIẢ

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

DẦU GỘI THẢO DƯỢC DÂN GIAN THANH MỘC HƯƠNG: THẬN TRỌNG ĐỂ TRÁNH GẶP HÀNG GIẢ

 

Hàng giả,hàng kém chất lượng là vấn đề nhức nhối của xã hội khiến người tiêu dùng bị ảnh hưởng tới sức khỏe, nhiều doanh nghiệp bị giảm sút uy tín. Vì vậy, Thanh Mộc Hương tăng cường rà soát nguồn hàng giả hiện nay. 

Thành lập từ năm 2017, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín về phân phối các mặt hàng mỹ phẩm organic. 

Trong đó, kem bôi da Thuần Mộc và dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương là 2 sản phẩm nổi bật và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất của thương hiệu.Và đi đôi với sự “đắt khách”, lần lượt từ kem bôi da Thuần Mộc (loại 13g) cho đến dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương cũng bị làm giả!

 

Kem bôi da Thuần Mộc và dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương với chất lượng được kiểm duyệt, đạt nhiều giải thưởng uy tín

 

Sản phẩm chất lượng lên ngôi thì đi đôi với nạn hàng giả

Sau gần 5 năm ra mắt thị trường, dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương được nhiều người tiêu dùng đón nhận, đặc biệt là những khách hàng chuộng sản phẩm organic. 

Với nguyên liệu chọn lọc từ thảo dược thiên nhiên và công thức sản phẩm 5 KHÔNG: Không Sulphate, không Paraben, không Silicon, không hương tổng hợp, không màu tổng hợp, dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương đã tạo được sự khác biệt mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

Sản phẩm dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương được nhiều người tiêu dùng yêu thích

 

 

Cũng từ ưu điểm này, những kẻ sản xuất hàng giả, hàng nhái vô tư gắn mác thương hiệu Thanh Mộc Hương vào những lọ dầu gội trôi nổi hoặc nhái bao bì tương tự với hàng thật, lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng để kinh doanh, kiếm lời trái pháp luật, trái đạo đức.

Những chai dầu gội nhái có chất lượng rất kém và không được kiểm định về các thành phần bên trong. Với giá thành cực rẻ, nhiều khả năng hàm lượng chất phụ gia độc hại và thành phần công nghiệp được thêm vào rất cao. Để nhận biết hàng giả, khách hàng có thể quan sát các đặc điểm ở bao bì như: hộp nhỏ hơn, màu xanh sáng hơn, logo Organic đổ màu sai lệch, phần ghi số liệu trọng lượng bị lệch sát xuống đáy hộp…

Bao bì hàng giả nhái lại khá tinh vi nhưng vẫn có vài điểm khác biệt so với hàng thật, có thể phân biệt thật/giả qua bao bì

 

Hệ quả của việc này mang lại khiến nhiều khách hàng không may mua phải hàng giả bị kích ứng da đầu, rụng tóc, lên gàu ngứa chỉ sau một vài lần sử dụng. Không thể lường được nếu khách hàng dùng loại dầu gội kém chất lượng này trong thời gian dài sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng như thế nào và họ sẽ nhìn nhận ra sao về một thương hiệu họ đã từng tin tưởng?

Cần cảnh giác để tránh “tiếp tay” cho kinh doanh hàng giả

Trong những năm qua, sản phẩm dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương ngày càng được nhiều người biết đến, tin tưởng và lan tỏa với hàng nghìn nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc nhập sản phẩm về để kinh doanh. Trước vấn nạn hàng giả này, chủ doanh nghiệp đưa ra lời cảnh báo tới những nhà phân phối, nhà bán lẻ để tránh tiếp tay cho kinh doanh hàng giả.

“Những nhà phân phối, bán lẻ các sản phẩm của Thanh Mộc Hương, đặc biệt là sản phẩm Thuần Mộc và dầu gội dược liệu nên nhập hàng theo hệ thống chính thức, không ham rẻ mà nhập qua các kênh không chính thống, không rõ nguồn gốc. Như vậy sẽ góp phần tránh được nguy cơ tiếp tay cho những kẻ sản xuất hàng giả, đảm bảo được uy tín cá nhân cũng như sức khỏe cho khách hàng của mình” Bà Đào Thị Nhung, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương chia sẻ.

Về phía công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương, chủ doanh nghiệp đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ, rà soát chặt chẽ để giảm thiểu tối đa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tiếp cận thị trường và người tiêu dùng.