CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

CẢNH BÁO LỪA ĐẢO TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

 

Quý Khách hàng, Quý đối tác thân mến,

 

Trong thời gian gần đây, công ty đã nhận về rất nhiều phản hồi từ khách hàng phản ánh rằng trên các sàn thương mại điện tử hiện nay có rất nhiều shop đăng bán các sản phẩm của Thanh Mộc Hương với GIÁ THÀNH CỰC KÌ RẺ so với mức giá công ty niêm yết nhưng thực tế khi nhận hàng lại là những sản phẩm hoàn toàn khác, không đúng sản phẩm THANH MỘC HƯƠNG đã đặt mua.

 

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của thương hiệu mà còn gây ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng tới sức khỏe, quyền lợi cũng như niềm tin của người tiêu dùng.

Nhận được những phản hồi trên, công ty đã ngay lập tức cho điều tra, xác thực thì được biết NHỮNG SHOP TRÊN ĐỀU KHÔNG TRỰC THUỘC HỆ THỐNG CỦA CÔNG TY nhưng VẪN ĐẶT TÊN THEO ĐÚNG TÊN THƯƠNG HIỆU VÀ KHẲNG ĐỊNH MÌNH LÀ SHOP CHÍNH HÃNG.

 

Chính vì vậy, đối với những shop trên sàn thương mại điện tử, khách hàng cần cẩn trọng và nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt hàng để tránh bị lừa và mua nhầm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Và để đảm bảo quyền lợi cũng như mua được hàng chính hãng, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua các kênh hoặc qua các đại lý phân phối chính thức của công ty.

Công ty rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác và tất cả thành viên trong hệ thống hãy chia sẻ rộng rãi thông tin này. Nếu phát hiện ra shop bán hàng giả hoặc bị mua nhầm sản phẩm không chính hãng hãy phản hồi về cho công ty để được hỗ trợ

 

Trân trọng!!!