CẢNH BÁO: KEM BÔI DA THUẦN MỘC 13G ĐANG LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

  • Đăng bởi Admin
  • 18/11/23

CẢNH BÁO: KEM BÔI DA THUẦN MỘC 13G ĐANG LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Kính gửi Quý khách hàng, Quý Đối tác,

 

Mặc dù vào tháng 09/2021, Thanh Mộc Hương đã chính thức dừng sản xuất kem bôi da Thuần Mộc phiên bản 13G nhưng trong thời gian gần đây, có rất nhiều thành viên trong hệ thống đã gửi phản hồi về công ty rằng vẫn có một số hiệu thuốc đang phân phối sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc 13G và khi khách hàng xác thực thì đã cho ra kết quả HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG, HIỆU QUẢ KÉM. Điều này đã đặc biệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của khách hàng và uy tín của thương hiệu.

 

Về vấn đề trên, công ty xin chính thức thông báo và khẳng định: “KEM BÔI DA THUẦN MỘC 13G ĐANG LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐỀU LÀ HÀNG GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG”.

 

Chính vì vậy, công ty khuyến cáo tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác và các hiệu thuốc lớn, nhỏ trên toàn quốc TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA, BÁN VÀ PHÂN PHỐI sản phẩm Kem bôi da Thuần Mộc 13G để đảm bảo sức khoẻ và quyền lợi của người tiêu dùng.

Công ty rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác và tất cả thành viên trong hệ thống hãy chia sẻ rộng rãi thông tin này và nếu phát hiện ra cơ sở phân phối hàng giả hoặc bị mua nhầm hàng giả, không chính hãng hãy phản hồi về công ty để được hỗ trợ

 

Trân trọng!!!